Điệu nhảy Cha cha cha vào trường học

Gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đoạn video về màn đồng diễn điệu nhảy Cha cha cha rất đẹp trong giờ thể dục giữa giờ của cô trò trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Điệu nhảy Cha cha cha không còn xa lạ với học trò, nhưng tập thể dục giữa giờ bằng các bước nhảy sôi động lại là điều hoàn toàn mới mẻ và không kém phần thú vị. Hoạt động này đang được học sinh trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm tích cực thực hiện. Cô Hiệu trưởng Đoàn Thị Thuý Diễm bật mí: “Để có được màn đồng diễn tuyệt vời như vậy, 800 vũ công nhí cùng 60 giáo viên của trường đã cố gắng sắp xếp thời gian tập khoa học, hợp lý và nỗ lực khổ luyện suốt thời gian qua. Trước hết, các vũ công nhí của từng lớp tập cùng giáo viên chủ nhiệm trong khung giờ phù hợp. Các thầy cô khác thì ở lại tập sau giờ làm việc. Sau đó, các khối, lớp lần lượt tập luyện với nhau rồi mới ráp đội hình toàn trường để cho ra mắt màn đồng diễn hoàn hảo nhất”.

Giờ tập thể dục “mới lạ” ở trường TH Nguyễn Nghiêm.